S-OIL Việt Nam

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn S-OIL:

Thành lập năm 1976, S-OIL có lịch sử hoạt động hơn 40 năm. Hiện tại, S-Oil là nhà lọc hoá dầu lớn thứ 5 thế giới, công suất lọc hóa dầu 669.000 thùng/ngày. Năm 2014, hãng dầu Hàn Quốc đứng thứ 427/500 công ty lớn nhất toàn cầu trong danh sách của tạp chí Fortune. Trong khi đó, theo đánh giá của Platts, S-OIL đứng thứ 7 châu Á và thứ 14 thế giới về phát triển bền vững trong số 250 công ty năng lượng lớn.

Trong lĩnh vực dầu gốc S-OIL chiếm 57% thị phần tại Hàn Quốc và đứng thứ 2 thế giới với 5% thị phần toàn cầu, sản lượng 44.700 thùng/ngày. S-Oil chiếm thị phần 24% tại Nhật Bản, 18% tại Trung QUốc, 8% tại Singapore, 8% tại Úc.

Từ năm 1989, S-Oil phát triển lĩnh dầu mỡ nhờn và dần trở thành nhãn dầu được khuyến nghị bởi các hãng xe lớn như Huyndai, Kia, MAN, Mercesdes, GM. Năm 2018, S-Oil hoàn thành trung tâm nghiên cứu phát triển dầu mỏ tại Seoul được đánh giá là lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương.
S-OIL Việt Nam:

S-OIL Việt Nam đặt mục tiêu trong năm năm trở thành nhãn dầu nhờn có thị phần nằm ở top 10 trên thị trường Việt Nam.

Cuối năm 2017 thương hiệu dầu mỡ nhờn S-OIL đặt chân tới thị trường Việt Nam thông qua đại diện uỷ quyền là Công Ty Cổ Phần HSQ Việt Nam. Đại diện của S-OIL cho biết Việt Nam là thị trường tiềm năng, nhưng mức độ cạnh tranh cũng rất cao.

Hãng cùng nhà phân phối lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để chinh phục khách hàng Việt. Mục tiêu trong 5 năm của S-OIL là trở thành một trong mười hãng dầu tốt nhất Việt Nam. 

S-OIL Distributorship
Với chiến lược xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu S-OIL tại thị trường Việt Nam, HSQ Việt Nam đã đầu tư xây dựng kho bãi trong nhà và ngoài trời với sức chứa lên đến 2.000 tấn hàng hóa các loại. Với lượng hàng hóa đầy đủ chủng loại và tồn trữ với số lượng lớn thì sẽ giúp cho việc phục vụ khách hàng luôn được nhanh nhất.
Kho chứa S-OIL
Kho chứa S-OIL
Kho chứa S-OIL